Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. 86-20-2388-5219 sales@movie-power.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Movie-DEAL 2018

Movie-DEAL 2018

June 1, 2018

Triển lãm thiết bị giải trí Trung Đông Dubai 2018

Từ ngày 9 tháng 4, ba ngày qua. Triển lãm Dubai kết thúc!

Như chúng ta đã biết, thị trường giải trí trò chơi ở Trung Đông đã đạt 10 tỷ đô la một năm và dự kiến ​​sẽ tăng nhanh chóng với tỷ lệ 27% mỗi năm. Ngoài sự phát triển của ngành công nghiệp, Dubai cũng là một trong những khu vực thịnh vượng nhất trên thế giới, và nó cũng là một thành phố cửa ngõ vào thị trường Trung Đông.

Khung cảnh đông đúc với mọi người, so sánh với sự phấn khích của Lễ hội mùa xuân và nhân viên của Movie Power đang bận rộn. Nào! Hãy để tôi đưa bạn đến xem xét tình huống nóng.

Thời tiết tháng Tư, Dubai đang trong giai đoạn trao đổi mùa, mặc dù thời tiết có thể thay đổi, nhưng nó không thể cưỡng lại sự nhiệt tình của những người bạn nước ngoài. Trong gian hàng điện ảnh của chúng tôi, có rất nhiều người. Sự xuất hiện mát mẻ của các sản phẩm của chúng tôi, với hiệu ứng âm thanh sống động, thu hút nhiều bạn bè trải nghiệm nó. Cảnh này một lần khó kiểm soát.

Theo một đồng nghiệp từ hiện trường, nhiều bạn bè nước ngoài đã đến để trải nghiệm tại chỗ và đưa ra những bình luận cao về sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã nhận được một số đơn đặt hàng lớn.

Chúng tôi đã học được rất nhiều từ Triển lãm Dubai này. Trong tương lai, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để trở thành một công nghệ tiên tiến trong ngành.