Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. 86-20-2388-5219 sales@movie-power.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty

Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Trung Đông,Trên toàn cầu

 • Số nhân viên

  200~250

 • Doanh thu hàng năm

  5000000-8000000

 • Năm thành lập

  1990

 • Xuất khẩu p.c

  90% - 100%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-20-2388-5219

Giới thiệu

Quảng Châu Movie Power Technology Co., Ltd.(Tên thương hiệu: Movie Power) là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu & phát triển và ứng dụng các công nghệ động VR, AR và 4D.Nó tích hợp tính sáng tạo, R & D, nội dung, sản xuất và giải pháp và dịch vụ vận hành.Tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp giáo dục giải trí nhập vai có giá trị cao cho công viên trong nhà, du lịch văn hóa, nghiên cứu khoa học và các ứng dụng trong ngành khác.Movie Power là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.
Các bằng cấp và danh hiệu chính của Movie Power: Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, "Công nghệ tốt nhất của Trung Quốc", Giải thưởng chấm điểm ngành công nghiệp đổi mới và công nghệ, Cơ sở phổ biến khoa học và công nghệ Quảng Châu, Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, Chứng nhận hệ thống quản lý sở hữu trí tuệ, Top 10 Doanh nghiệp Ngôi sao sáng tạo năm 2020 v.v.
Movie Power là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thông minh trải nghiệm nhập vai.Nó thực sự kết hợp ảo và thực tế trong trải nghiệm VR.Có hơn 3.000 khách hàng trên khắp thế giới.Với sự tập trung vào khách hàng, công ty sẽ tiếp tục hoạt động với sự chân thành, chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc.Tận tâm trở thành đối tác tốt được khách hàng tin tưởng.

 

Chào mừng bạn đến với Movie Power và cảm ơn bạn đã chọn Movie Power!

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2008, với 150-200 nhân viên.Movie Power chuyên về nghiên cứu và phát triển ứng dụng công nghệ chuyển động VR, AR và 4D.Trong những năm này, chúng tôi tham gia vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất điện ảnh năng động, thông qua nỗ lực làm việc theo nhóm, công nghệ đã rất trưởng thành.

 

2008-2013 năm

Chúng tôi có đội ngũ cốt lõi tập trung vào khu vực rạp chiếu phim VR, 4D, 5D và tạo ra thương hiệu của chúng tôi, “Movie Power”.

 

2014 năm

Chúng tôi nghiên cứu và phát triển bộ điều khiển hiệu ứng đặc biệt 4D / VR, đồng thời phát minh và sản xuất servo điện để điều khiển công nghệ, sau đó đưa chúng vào thị trường kinh doanh.

 

2015 năm

Movie Power, được gọi là Công ty Little Giant Enterprise ở thành phố Quảng Châu đang nghiên cứu và phát triển rạp chiếu phim mini VR, “Egg Seat”.

 

2016 năm

Movie Power được gọi là Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia do nghiên cứu và phát triển máy “VR Wide Speed” là sản phẩm được ưa chuộng trong toàn ngành nhằm nâng cao hiệu ứng cảm giác cơ thể và mô phỏng chính xác, đồng bộ công nghệ động lực học.

 

2017 năm

Movie Power đã chuyển đến khu công nghiệp 13000m3.

 

2018 năm

6 sản phẩm như sảnh bão, sảnh động đất ... đã đạt danh hiệu “Doanh nghiệp sáng tạo công nghệ cao”.

 

2019 năm

Công ty chúng tôi được chọn là nhà cung cấp cốt lõi hàng năm của Evergrande.Nền tảng sản xuất thông minh VR, trải nghiệm giải trí và cơ sở giáo dục khoa học phổ biến đã vượt qua sự công nhận.

 

Năm 2020

Movie Power hợp tác với AiqiYi để tạo ra cảm giác VR đầy đủ nhằm nhận thức sâu sắc "sự kết hợp giữa ảo và thực", công ty đang ở vị trí dẫn đầu về công nghệ trong nước và đã giành được danh hiệu "Công nghệ tốt của Trung Quốc".

 

Năm 2021

Công ty chúng tôi đã giành được 5 giải thưởng từ Hội nghị kinh doanh nhập vai trên toàn thế giới và giành được giải thưởng “Doanh nghiệp tuân thủ hợp đồng và đáng tin cậy” ở tỉnh Quảng Đông trong 3 năm liên tiếp.

Dịch vụ

1. Dịch vụ đào tạo kỹ thuật

Để giúp người dùng hiểu toàn diện về sản phẩm và việc sử dụng, bảo trì và quản lý hàng ngày, chúng tôi sẽ cung cấp đào tạo toàn diện, có hệ thống cho kỹ thuật viên hoặc nhà điều hành phía máy khách.

Khóa đào tạo này bao gồm việc cài đặt, vận hành, vận hành và bảo trì. Phấn đấu để làm cho người dùng sử dụng nó theo tài liệu đào tạo và xây dựng hệ thống của chúng tôi có thể được quản lý độc lập, vận hành, bảo trì toàn bộ hệ thống.

2. bảo lãnh và bảo hành

Mỗi bộ phận của thiết bị sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, để đảm bảo chất lượng trước khi đóng gói, và tối thiểu là tỷ lệ lỗi. Thực hiện theo các hướng dẫn “bảo vệ đầy đủ đầu tư và hiệu quả của người dùng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng và giảm gánh nặng của họ”.

a). Khảo sát sự hài lòng của khách hàng

Công ty chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc khảo sát về sự hài lòng theo phản hồi của khách hàng. Trong cuộc khảo sát này, người dùng có thể đề xuất bất kỳ vấn đề chất lượng và ý kiến ​​nào, công ty sẽ được lắng nghe khiêm tốn, xử lý và thực hiện khảo sát bản ghi cho khách hàng sau đó giải quyết cẩn thận cho khách hàng.

b). Dịch vụ sau bán

Bộ phận sau bán hàng sẽ liên lạc với khách hàng lần đầu tiên, giao tiếp hiệu quả với khách hàng về các vấn đề. Đối với vấn đề thất bại chung, nhóm sau bán hàng sẽ giải quyết bằng điện thoại hoặc mạng từ xa theo thời gian. Đối với không thể loại bỏ các vấn đề lỗi sever, sau bán hàng đội sẽ đến đúng giờ để giải quyết vấn đề.

c). Dịch vụ trọn đời

Mặc dù đường ống vượt quá thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì tại chỗ có trả phí, chỉ tính phí cơ bản. Trong khi người dùng vẫn có thể nhận được đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì miễn phí về hướng dẫn dịch vụ thông thường, hỗ trợ kỹ thuật từ xa và các dịch vụ khác.

Nhóm của chúng tôi

1. Nhóm R & D

Đội ngũ R & D xuất sắc với năng lực mạnh mẽ, khả năng công nghệ của họ bao gồm từ thiết kế ngoại hình, kiểm soát phần mềm và phần cứng đến sản xuất nội dung, hỗ trợ phát triển các sản phẩm mới và tùy chỉnh cho các ứng dụng công nghiệp.

 

Trung Quốc Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

 

2. Đội ngũ bán hàng

Cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới

 

Trung Quốc Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3

 

3. Nhóm lập kế hoạch

Cung cấp mặt bằng quy hoạch tổng thể, thiết kế trang trí nội thất, bản vẽ thi công mặt bằng.

 

Trung Quốc Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 4

 

4. Đội ngũ sau bán hàng

Hơn 20 kỹ thuật viên làm việc theo 3 ca để cung cấp dịch vụ 24 giờ, hỗ trợ sau bán hàng cho khách hàng tại hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới.

 

Trung Quốc Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 5

Trung Quốc Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 6