aboutus

Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd.

Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd.
1 2 3 4 5
Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trung Đông
Trên toàn cầu
Số nhân viên: 200~250
Doanh thu hàng năm: 5000000-8000000
Năm thành lập: 1990
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Movie Power là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về R & D và sản xuất thiết bị chiếu phim năng động VR · 4D. Nó sở hữu hơn 10.000 mét vuông khu công nghiệp cho VR · 4D. 10 năm tôn trọng tinh thần nghệ nhân, Movie Power đã giành được nhiều bằng sáng chế, bằng sáng chế mẫu tiện ích, bằng sáng chế xuất hiện, bản quyền phần mềm và 8 chứng nhận xuất khẩu. Đặc biệt là trong năm 2016, nó đã đạt được doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia.

Movie Power có một đội ngũ R & D siêu với hơn 30 kỹ sư và đội ngũ điều hành với hơn 20 nhà thiết kế. Đây là công ty đầu tiên trong ngành thiết lập hệ thống dịch vụ sau bán hàng 24 giờ toàn cầu (24³): 24 giờ trực tuyến, 24 giờ sau khi bán hàng, 24 giờ để giải quyết vấn đề sau bán hàng. Triết lý kinh doanh của công ty là "khách hàng làm trung tâm, định hướng kết quả".

Căn cứ vào tiêu chuẩn 5S, diện tích sản xuất 10.000 mét vuông là theo thứ tự tốt. ISO9000 chứng nhận hệ thống quản lý không chỉ là một đảm bảo hiệu quả về chất lượng, mà còn để đạt được một sản lượng sản xuất hàng năm của 3.000 chiếc mô phỏng VR và 2000 chiếc phim năng động 4D. Tất cả các sản phẩm được kiểm tra đầy đủ từ nguyên liệu, phụ kiện, lắp ráp, kiểm tra và thử nghiệm. Đặc biệt là 72 giờ kiểm tra vòng đời không bị gián đoạn trước khi giao hàng.

Movie Power chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm, thiết kế mô hình và tạo nội dung. Các phòng trưng bày là hơn 1.000 mét vuông, bao gồm hội trường VR, phòng giáo dục khoa học, và hội trường điện ảnh năng động 4D. Hơn 30 loại sản phẩm VR chia thành 4 chuỗi, hàng loạt thể thao, hàng loạt trẻ em, chuỗi giải trí và chuỗi động. Họ đang nóng bán và phổ biến đến hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trong số đó, siêu xe đua VR là những chiếc xe nóng nhất và được khách hàng ưa chuộng tại hơn 30 quốc gia. Và VR-Family là sản phẩm phổ biến nhất với 6 chỗ ngồi bằng 6 lần thu nhập, có danh hiệu “máy kiếm tiền”. Rạp chiếu phim 4D động đã trở thành chuẩn mực trong ngành công nghiệp, kết hợp các hiệu ứng đặc biệt mới nhất và công nghệ quang điện tử để tạo ra một rạp chiếu phim động 4D mới cho thế giới.

Trong 10 năm, Movie Power luôn tập trung vào R & D, ứng dụng và sản xuất công nghệ chuyển động VR và 4D. Vào năm 2018, chúng tôi sẽ quảng bá đầy đủ "Đổi mới và hoạt động giải trí phong phú" và cung cấp "dịch vụ vận hành trang web tốt hơn" cho khách hàng thân yêu!

Chào mừng bạn đến với Movie Power và cảm ơn bạn đã chọn Movie Power!

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2008, với 51-100 nhân viên. Phim điện ảnh là lớn trong 4D / 5D Dynamic Theater, 7D & XD tương tác Cinema, 9D VR giả lập. Trong những năm này, chúng tôi đang tham gia vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất điện ảnh năng động, thông qua những nỗ lực của tinh thần đồng đội, công nghệ này rất trưởng thành. Hiện tại công ty chúng tôi đã thực hiện để nâng cấp dự án rạp chiếu phim lớn 4 D / 5 D và điện ảnh năng động tương tác mới.

 

2008 - Nhập vào ngành

Quảng Châu Movie Power điện tử Công nghệ Công ty TNHH bắt đầu nhập vào ngành công nghiệp này.

 

2009 ~ 2010 - Nghiên cứu

Công ty trẻ đã phát triển nhanh và nghiên cứu công nghệ, với đội ngũ R & D chuyên nghiệp.

 

2011 ~ 2012 - Phát triển

Thành công trong việc phát triển rạp chiếu phim 5D động và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường cả trong nước và quốc tế.

 

2013 - Lớn lên

Movie Power được đăng ký làm nhãn hiệu và ngành điện ảnh năng động đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới. Công nghệ của chúng tôi ngày càng phát triển, và chúng tôi thành công trong R & D và sản xuất điện ảnh động 4DM với hàng trăm chỗ ngồi. Nó trở thành tiêu thụ giải trí đại chúng.

 

2014 - Công nghệ mới

Để tiếp tục cải thiện chức năng của nhà hát 4D / 5D, chúng tôi tạo ra các điện ảnh tương tác 7D với trò chơi bắn súng. Nó mang lại nhiều thú vị cho người chơi, vì nó không chỉ là một bộ phim mà còn là một trò chơi. Nó nóng bán và chúng tôi bán cho ít nhất năm mươi quốc gia.

 

2015 - Đổi mới

Tuân theo nhu cầu thị trường, và trên cơ sở rạp chiếu phim 4D / 5D và rạp chiếu phim tương tác 7D, chúng tôi đã phát triển "mô phỏng VR 9D" vào năm 2015. Đây là trải nghiệm mới nhất cho điện ảnh động và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn trong ngành này.

2016 - Khái niệm mới

Với nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm vr, dòng sản phẩm đã được mở rộng đến hơn 10 mẫu. Lần đầu tiên, giải pháp tổng thể được trình bày lần đầu tiên bởi Movie Power. Bây giờ, số lượng trung tâm trải nghiệm vr ngoại tuyến đã vượt quá 263.

Dịch vụ

1. Dịch vụ đào tạo kỹ thuật

Để giúp người dùng hiểu toàn diện về sản phẩm và việc sử dụng, bảo trì và quản lý hàng ngày, chúng tôi sẽ cung cấp đào tạo toàn diện, có hệ thống cho kỹ thuật viên hoặc nhà điều hành phía máy khách.

Khóa đào tạo này bao gồm việc cài đặt, vận hành, vận hành và bảo trì. Phấn đấu để làm cho người dùng sử dụng nó theo tài liệu đào tạo và xây dựng hệ thống của chúng tôi có thể được quản lý độc lập, vận hành, bảo trì toàn bộ hệ thống.

2. bảo lãnh và bảo hành

Mỗi bộ phận của thiết bị sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, để đảm bảo chất lượng trước khi đóng gói, và tối thiểu là tỷ lệ lỗi. Thực hiện theo các hướng dẫn “bảo vệ đầy đủ đầu tư và hiệu quả của người dùng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng và giảm gánh nặng của họ”.

a). Khảo sát sự hài lòng của khách hàng

Công ty chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc khảo sát về sự hài lòng theo phản hồi của khách hàng. Trong cuộc khảo sát này, người dùng có thể đề xuất bất kỳ vấn đề chất lượng và ý kiến ​​nào, công ty sẽ được lắng nghe khiêm tốn, xử lý và thực hiện khảo sát bản ghi cho khách hàng sau đó giải quyết cẩn thận cho khách hàng.

b). Dịch vụ sau bán

Bộ phận sau bán hàng sẽ liên lạc với khách hàng lần đầu tiên, giao tiếp hiệu quả với khách hàng về các vấn đề. Đối với vấn đề thất bại chung, nhóm sau bán hàng sẽ giải quyết bằng điện thoại hoặc mạng từ xa theo thời gian. Đối với không thể loại bỏ các vấn đề lỗi sever, sau bán hàng đội sẽ đến đúng giờ để giải quyết vấn đề.

c). Dịch vụ trọn đời

Mặc dù đường ống vượt quá thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì tại chỗ có trả phí, chỉ tính phí cơ bản. Trong khi người dùng vẫn có thể nhận được đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì miễn phí về hướng dẫn dịch vụ thông thường, hỗ trợ kỹ thuật từ xa và các dịch vụ khác.

Nhóm của chúng tôi

1. Phòng kinh doanh: 20 người  

Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn và cung cấp quản lý kinh doanh có kinh nghiệm cho bạn

2. Phòng marketing: 10 người

Cung cấp thiết kế cabin chi phí, quảng cáo hoặc lập kế hoạch tiếp thị có kinh nghiệm cho bạn

3. Phòng công nghệ: 15 người

Đội ngũ R & D kỹ thuật chuyên nghiệp xuất sắc của chúng tôi sẽ trả lời và giải quyết tất cả các vấn đề bạn quan tâm và giúp bạn cài đặt và bảo trì

4. Bộ phim và hành động: 5 người

Chúng tôi có khả năng tạo phim 5D, 7D và 9D một cách độc lập và cũng như thông qua tính toán chỉnh sửa hành động phim

5. Phòng sau bán hàng: 5 người

Đội ngũ hậu mãi hoàn hảo của chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao 24 giờ cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cài đặt, bảo trì từ xa, phim được cập nhật và các dịch vụ khác.

Chi tiết liên lạc